Chính sách mua bán code

CHÍNH SÁCH MUA BÁN CODE

VNsales.vn là một sàn giao dịch source code số một ở Việt Nam, đi tiên phong với công nghệ SEO và các giải pháp kinh doanh trực tuyến.

Bài viết này hướng dẫn cách kiếm tiền và các chính sách cho người bán trên VNsales.vn, đây cũng là hình thức làm việc tự do hiệu quả, kiếm được nguồn thu nhập thụ động từ những source code của bạn.

 

LƯU Ý : Nếu bạn muốn đăng bán code, bạn chắc chắn đã đọc rõ điều khoản chung: Chính sách mua bán code

Một số chính sách VNsales.vn hiện nay đang áp dụng cho người bán source code:

1. Kiếm doanh thu từ việc bán source code

 

Theo thống kê sơ bộ, số lượng học sinh, sinh viên, nghiên cứu sinh và những người yêu thích CNTT có nhu cầu tìm kiếm source code phục vụ cho quá trình học tập và làm việc chiếm 30% tổng dân số Việt Nam. Điều đó đồng nghĩa với việc chúng ta có nguồn khách hàng vô cùng phong phú.  Search các từ khóa như: code quản lý…, code bán hàng…, đồ án cntt…, báo cáo… các bạn sẽ thấy nhiều kết quả hiển thị từ VNsales.vn, miễn phí có, thu phí có. Đấy chính là cơ hội cho bạn kinh doanh kiếm tiền bằng cách bán source code trên VNsales.vn.
Các bạn quan tâm đến tỷ lệ chia sẻ doanh số? Điều hiển nhiên vì chúng ta hợp tác bán hàng nên điều khoản về doanh số phải cực kì rõ ràng. VNsales.vn chia sẻ 70% doanh thu trên giá bán source code cho bạn, có thể khẳng định đây là tỷ lệ cao nhất từ trước đến nay của các trang website thương mại và là duy nhất chỉ có ở VNsales.vn.
Xem chi tiết:
Ví dụ: Khách hàng chi trả 100,000 đ để mua source code của bạn
 Bạn nhận được 70% doanh thu = 70,000 đ (ĐVT: VNĐ)
Vậy tại sao không tham gia ngay để có thể trở thành thành viên kiếm nhiều tiền nhất với VNsales.vn

2. Chỉ cần upload source code trên VNsales.vn bạn đã có doanh thu

 

VNsales.vn là một kênh kiếm tiền online cho nên BQT mở ra các chính sách với mong muốn tạo ra nhiều lợi ích hơn cho các thành viên đồng thời trang web cũng trở nên sống động & sôi nổi.
Khi bạn là thành viên của VNsales.vn thì bạn đã có cơ hội tham gia các chương trình cộng tiền upload hàng tháng được tổ chức thường xuyên liên tục.
Cơ hội VNsales.vn mang lại cho bạn thật nhiều, vậy tại sao bạn không tham gia ngay hôm nay để nhận được những giá trị thiết thực mà chúng tôi mang lại!